TRUNG TÂM CÓ NHIỀU LỚP TIẾNG NGA NHẤT TẠI NHA TRANG LÀ NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ - BIET

 Chúng tôi thực sự tự hào vì Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi là Trung tâm có nhiều lớp tiếng Nga nhất tại Nha Trang.
 
Tiếng Nga đã thực sự trở lại Việt Nam, đặc biệt là Nha Trang. Du khách Nga đến Nha Trang ngày càng đông và các công ty Nga đã, đang và sẽ đầu tư vào Việt Nam và Nha Trang như hãng Nga Rostatom, Vietsovpetro, và đoàn Famtrip gồm 20 công ty du lịch và báo chí Nga đã đến Đà Nẵng và các tỉnh miền trung để khảo sát tiềm năng du lịch.
 
Chúng tôi làm được điều này là vì nhận thấy số người sử dụng tốt Tiếng Nga hiện nay ở Nha Trang vẫn còn thiếu, nên chúng tôi đã thiết kế chương trình tiếng Nga giao tiếp căn bản, tiếng Nga ngành du lịch nhà hàng khách sạn, tiếng Nga dành cho tiểu thương, ... nhằm giúp lực lượng lao động tại Nha Trang, Khánh Hòa đáp ứng được công việc của mình một cách hoàn hảo. Thêm nữa, chúng tôi đã đào tạo giáo viên phương pháp giảng dạy tiếng Nga và yêu cầu giáo viên chỉ cho học viên cách áp dụng những gì đã học vào môi trường công việc của họ một cách thực tế. Nhờ vậy mà chúng tôi đã thành công và có nhiều lớp tiếng Nga nhất tại Nha Trang.
 
Giỏi tiếng Nga cùng với Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET ở Nha Trang, bạn có cơ hội lớn tìm được việc làm và có thể đáp ứng được công việc của mình một cách hiệu quả vì chúng tôi là trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất và có nhiều lớp tiếng Nga nhất tại Nha Trang.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến