GIẢM THỜI GIAN ĐƯA ĐÓN VÀ 06 KHÁC BIỆT GIÚP CON QUÝ VỊ HỌC GIỎI

Nếu Quý Phụ huynh muốn giảm thời gian đưa đón con mình và cảm nhận 06 khác biệt của chúng tôi tốt và hiệu quả thế nào, hãy đến với Trung tâm BDVH & LTĐH TRÍ TUỆ - BIET của chúng tôi. Không giống các Trung tâm luyện thi khác làm “đại trà” (học sinh yếu kém, khá, giỏi học chung với nhau), chúng tôi có 06 khác biệt để giúp con quý vị học giỏi và đủ kiến thức để thi đậu đại học.

Dưới đây là 06 khác biệt:
1. Mô Hình Trọn Gói: Ngày nay, nhiều cha mẹ phải tất bật đưa đón con cái mình đi học nhiều nơi vào những giờ khác biệt. Nhiều cha mẹ không có thời gian buộc phải thuê xe thồ đưa đón hoặc nhờ người thân trong gia đình đưa đón. Do vậy, chúng tôi đã thiết kế một chương trình TRỌN GÓI đẻ giảm thời gian đưa đón cho các bậc phụ huynh và cũng bảo đảm được chất lượng học tập cho học viên.
2. Kiêm Tra Đầu Vào: Làm bài kiểm tra để phân loại trình độ, từ đó giáo viên sẽ biết cách hướng dẫn học viên từ yếu kém đến giỏi để họ có thể tham dự kỳ thi đại học vào bất kỳ trường nào.
3. Dạy Nhân Cách: Chúng tôi sẽ dạy học viên biết Hiếu Thảo Với Cha Mẹ, Lễ Phép Với Thầy Cô, Thân Ái Với Bạn Bè. Đây là những mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc đời của các em và chính những mối quan hệ này sẽ giúp các em thành công trên đường đời.
4. Dạy Bí Quyết Học Giỏi: Dù các em đang là học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc chuẩn bị thi vào đại học, chúng tôi sẽ có những buổi học Bí Quyết Học Giỏi để chỉ các em cách học làm sao cho dễ nhớ, nhớ lâu để các em sẽ thư thái và rảnh rỗi hơn mà giải trí hoặc làm các việc khác các em  thích.
5. Dạy Hướng Nghiệp: Nhiều học sinh lớp 12 không biết phải chọn ngành nghề gì để học. Ngay cả cha mẹ các em cũng không tư vấn hoặc hướng dẫn được. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và nhu cầu của xã hội. Như vậy, sau khi ra trường, các em chắc chắn sẽ có được việc làm.
6. Thu Phục Các Học Sinh Cá Biệt: Rất nhiều cha mẹ chán nản, buồn bã, thất vọng về những đứa con hư hỏng như trốn học, mê chơi games, tụ tập vui chơi với bạn bè, cư xử và ăn nói thiếu lễ phép, ..... Bên cạnh đội ngũ giáo viên dạy kiến thức, chúng tôi còn có những giáo viên chuyên dạy về Nhân Cách và họ sẽ Cảm Hóa  được những học viên cá biệt này và sẽ giúp chúng trở thành con ngoan trò giỏi.
Vì vậy, các cha mẹ có thể yên tâm khi đăng ký cho con mình học chỗ chúng tôi nếu quý vị muốn giảm thời gian đưa đón và cảm nghiệm và trải nghiệp 06 khác biệt của chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0583 254 207 hoặc 0583 833 207
Website: www.biet.edu.vn   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến