Trung Tâm Chuyên Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Từ 3 - 6 Tuổi Ở Nha Trang

Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET là Trung Tâm chuyên dạy tiếng Anh trẻ em từ 3 - 6 tuổi ở Nha Trang vì có chương trình tiếng Anh riêng biệt dành cho lứa tuổi này.
 
Đây là lứa tuổi lý tưởng nhất – theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học -  để các em bắt đầu học tiếng Anh vì các em có thể phát âm chuẩn, tập ngữ điệu hay, giao tiếp tự nhiên và  “nạp” từ vựng tốt nhất.

Tuy nhiên, ở tuổi này, các em còn nhút nhát, bỡ ngỡ với việc học. Do đó, khóa học này được thiết kế giúp bé làm quen với tiếng Anh bằng cách
   • Giới thiệu bảng chữ cái tiếng Anh cùng với từ vựng đi kèm,
   • Dạy bé đếm số đơn giản, nhận biết màu sắc,
   • Cung cấp vốn từ vựng chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống của bé: gia đình, trường học, bạn bè…
   • Các mẫu chuyện đối đáp để tập nói và phản xạ,
   • Tập những bài hát đơn giản và vui nhộn giúp bé nhớ bài lâu hơn và nhanh hơn,
   • Chơi các trò chơi đa dạng (ghép chữ, xếp hình, tô màu…), làm các bài tập thủ công (làm thiệp, làm đèn lồng…), tập các bài tập kỹ năng (vẽ, tập nói trước đám đông, …) giúp bé nâng cao trí tưởng tượng và  khả năng sáng tạo.

Giáo viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp Tiếng Anh cho trẻ em, hiểu  tâm lý từng lứa tuổi, có phương pháp dạy dễ hiễu cũng như tận tình sẵn sàng giúp các em làm quen với Tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chuẩn ngay từ đầu. Đặc biệt, giáo viên chúng tôi chăm sóc từng em một cho đến khi các em giỏi tiếng Anh. 
 
Hãy để trẻ em đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi để nhận được những gì tốt nhất của tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 - 6 tuổi.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Tập nói
 
 
Học múa và hát
Học vẽ
 
 
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến