Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET Là Trung Tâm Tiếng Anh - Anh Văn Hàng Đầu Ở Nha Trang

Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là Trung tâm tiếng Anh - Anh văn hàng đầu tại Nha Trang vì vừa dạy tiếng Anh vừa đào tạo nhiều môn học hữu ích khác như tiếng Nga, Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Mềm, Nhân Bản và các Khóa Ngắn Hạn.
 
Được thành lập và đăng ký với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Khánh Hòa từ năm 2007, Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET chỉ tập trung giảng dạy các chương trình có chất lượng cao, phù hợp với từng lứa tuổi và mọi trình độ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho học viên có cơ hội tiếp cận với phương pháp giảng dạy và học hiện đại nhằm đạt được những kiến thức bổ ích cần thiết cho học tập, du học, cho kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả hơn trong môi trường hiện tại và tương lai.
 
Trước hết, chúng tôi chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh Mẫu giáo, Anh văn Thiếu nhi, Anh văn Thiếu Niên, Anh văn Giao tiếp, tiếng Anh Nghe – Nói, Ngữ pháp, Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch, ngân hàng, thương mại, ... và các chứng chỉ Anh văn Quốc tế như TOEFL - TOEIC - IELTS và A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo Khung Châu Âu cho mọi lứa tuổi và trình độ.
 
Sau nữa, chúng tôi cũng đào tạo Tiếng Nga để giúp lực lượng lao động tại Nha Trang, Khánh Hòa giao tiếp được Tiếng Nga với du khách Nga và đáp ứng được công việc của mình.
 

Tiếp đến, chúng tôi đào tạo Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Mềm, Nhân Bản như kỹ năng học tập hiệu quả, quản trị thời gian, làm việc nhóm, đàm phán, thuyết trình, tư duy sáng tạo, giao tiếp và tạo mối quan hệ, giao tiếp và chăm sóc khách hàng, giải quyết vấn đề, ….Đây là những kỹ năng rất cần thiết cho bất kỳ ai muốn thành công trong cuộc sống bên cạnh kỹ năng cứng là chuyên môn của mình.
 
Cuối cùng, chúng tôi đào tạo các Khóa Ngắn Hạn trong lĩnh vực Bán Hàng, Quản Trị Doanh Nghiệp, Văn hóa công ty, Giám đốc điều hành, Giám đốc Tài chính, …..
 
09 lý do phải chọn Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET:
   1. Chất Lượng Giảng Dạy là hàng đầu.
   2. Lớp học ít học viên (1 thầy/ 15 học viên) và linh hoạt nên giáo viên có thể hướng dẫn kỹ lưỡng từng học viên.
   3. Đội ngũ Giáo Viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm và hiểu tâm lý học viên nên giáo viên của chúng tôi dễ dàng nhận ra kỹ năng còn yếu của từng học viên và giúp từng học viên cải thiện và nâng cao những kỹ năng đó cho đến khi thành thạo nhất.
   4. Tập trung mạnh vào kỹ năng Nghe và Nói với phương pháp riêng của chúng tôi.
   5. Có kiểm tra cuối mỗi khóa học để đánh giá sự tiến bộ của từng học viên. Học viên nào yếu kém, giáo viên sẽ hướng dẫn lại cho đến khi thành thạo.
   6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự giúp học viên lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp nhất.
   7. Các khóa học đa dạng, hỗ trợ học viên tối đa để lấy chứng chỉ Quốc gia và Quốc Tế.
   8. Hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú và sinh động giúp học viên hoàn thiện Tiếng Anh của mình.
   9. Học phí rất vừa phải để tất cả các học viên có thể tham gia khóa học dễ dàng.
 
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET có thể đáp ứng cho bạn bất kỳ chương trình học nào bạn muốn.
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://biet.edu.vn  và https://ngoai-ngu-tri-tue-biet.business.site
Học online: http://online.biet.edu.vn 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến