Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Và Uy Tín Nhất Ở Tại Nha Trang Là Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Khi tìm hoặc chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất và uy tín nhất ở tại Nha Trang để học, tất cả các học viên luôn nghĩ ngay tới và tìm đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET.
 
Được thành lập và đăng ký với Sở Kế hoạch Đầu tư và Sở Giáo dục Đào tạo Khánh Hòa từ năm 2007, Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET chuyên đào tạo tiếng Anh, tiếng Nga và Kỹ Năng Mềm.  Cho đến nay, chúng tôi đã đào tạo hơn 10.000 học viên và với kiến thức tiếng Anh đã học được, tất cả họ đều đáp ứng được cho công việc hoặc học hành của mình. Trung tâm chúng tôi được học viên công nhận là trung tâm tiếng Anh tốt nhất và uy tín nhất ở tại Nha Trang vì chất lượng giảng dạy tốt nhất và đáp ứng được nhiều nhu cầu học khác nhau của mọi lứa tuổi và trình độ một cách tốt nhất.
 
 
Chất Lượng Giảng Dạy Của Chúng Tôi Là Tốt Nhất Và Uy Tín Nhất.
Nhận thấy lỗ hổng của những người học tiếng Anh Việt Nam, chúng tôi đã thiết kế những chương trình dạy tiếng Anh riêng biệt cho từng nhóm người học của mọi lứa một cách bài bản từ trình độ căn bản đến nâng cao bao gồm 04 phần chính là Phát âm chuẩn tiếng Anh, từ vựng và ngữ pháp, phương pháp Nghe Nói độc quyền. Và điều quan trọng nhất là giáo viên chúng tôi biết cách triển khai dạy 04 phần này cho bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhấ theo quy trình 04 bước của chúng tôi.
 
Quy trình 04 bước này gồm (1) Chép → (2) Hiểu → (3) Nhớ → (4) Vận dụng. Hai bước đầu tiên thuộc về giáo viên. Giáo viên sẽ cho bạn Chép bài và giảng bài cho bạn Hiểu. Đa số các học viên Việt Nam làm rất tốt 02 bước này nhưng đáng tiếc là họ lại dừng lại ở 02 bước này. Khi bạn dừng lại ở 02 bước này thì tất cả sẽ quay về với giáo viên. Đây là lý do vì sao bạn học tiếng Anh hoài mà không giỏi được. Nhưng thực ra, bạn muốn giỏi tiếng Anh đúng không? Vậy thì, giáo viên của chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn 02 bước còn lại là Nhớ và Vận dụng. Để Vận dụng được 04 kỹ năng của tiếng Anh một cách lưu loát bạn cần phải Nhớ: Nhớ phát âm, nhớ từ vựng, nhớ ngữ pháp, nhớ cách Nghe và cách Nói. Khi nhớ rồi bạn Vận dụng chúng qua hình thức Nghe – Nói – Đọc – Viết từ đơn giản đến phức tạp, từ câu ngắn đến câu dài rồi tới đoạn, … Giữa Nhớ và Vận dụng có tương tác rất tốt với nhau. Bạn Nhớ thì bạn mới Vận dụng được và bạn càng Vận dụng thì bạn càng Nhớ. Giáo viên của chúng tôi luyện cho từng bạn và chỉnh sửa cho bạn cho đến khi bạn thành thạo với 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Nhiều học viên học ở đây đã thành công và hài lòng với cách giảng dạy của giáo viên chúng tôi. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự hào và khẳng định rằng Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở tại Nha Trang là Trung Tâm Tốt nhát và uy tín nhất.
 
 
Đáp Ứng Nhu Cầu Học Khác Nhau Cho Mọi Lứa Tuổi Và Trình Độ.
Chúng tôi có nhiều loại chương trình tiếng Anh khác nhau đáp ứng cho nhiều lứa tuổi và trình độ như tiếng Anh Mẫu giáo, Anh văn Thiếu nhi và Thiếu Niên, Anh văn Giao tiếp, Anh văn Chuyên ngành, các chứng chỉ Anh văn Quốc tế TOEFL – TOEIC – IELTS và A1, A2, B1, B2 , C1, C2 theo khung Châu Âu, … Bạn muốn học chương trình nào, học kèm riêng hay theo lớp, chúng tôi đều có thể đáp ứng và dạy một cách hiệu quả theo cách đã nói ở trên để bạn có được kết quả tốt nhất. Điểm khác biệt của chúng tôi là dù bạn học chương trình nào, học dưới hình thức nào, giáo viên của chúng tôi luôn kèm riêng cho bạn cho đến khí bạn đạt được kết quả tốt nhất của chương trình tiếng Anh đó. Không gì tốt hơn nữa đúng không các bạn? Sự đa dạng các chương trình học, khả năng đáp ứng chương trình học theo yêu cầu của bạn và cách dạy riêng biệt như thế chứng minh rằng Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi là Trung Tâm Tiếng Anh tốt nhất và uy tín nhất ở tại Nha Trang.
 
 
Do đó, nếu bạn đang ở Nha Trang và đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín nhất và tốt nhất tại Nha Trang để học và đạt được điều bạn mong muốn thì Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở tại Nha Trang là Trung tâm bạn không nên bỏ qua.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://biet.edu.vn  và https://ngoai-ngu-tri-tue-biet.business.site
Học online: http://online.biet.edu.vn
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến