Bạn Sẽ Giỏi Và Lưu Loát tiếng Anh Sau 72 Giờ Học Một Kèm Một Online Hoặc Offline

Bạn sẽ giỏi và lưu loát tiếng Anh sau 72 giờ học một kèm một online hoặc offline với bất cứ chương trình tiếng Anh nào cùng với giáo viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET. Và đây là những lý do giúp bạn giỏi và lưu loát tiếng Anh sau 72 giờ.
 
Đội Ngũ Giáo Viên Chất Lượng Của Chúng Tôi.
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi có kiến thức sâu rộng, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy cả online và offline, biết được sự khác nhau về tâm lý của người học đối với hai hình thức học này. Với mục tiêu học viên là trọng tâm, do đó, giáo viên của chúng tôi sẽ dạy theo trình độ, sự tiếp thu, sự siêng năng của từng học viên và hướng dẫn họ một cách bài bản và kỹ lưỡng và tương tác với học viên cho đến khi học viên giỏi tiếng Anh. Vì vậy, với đội ngũ giáo viên như vậy, học viên, dù học online hay offline, không thể không giỏi tiếng Anh ngay sau 72 giờ học.  
 
Giỏi và lưu loát tiếng Anh sau 72 giờ học Một Kèm Một online hoặc Offline
 
Phương Pháp Giảng Dạy Độc Quyền Của Chúng Tôi.
Thông thường, học viên chỉ chép bài rồi giáo viên giảng bài và mọi sự dừng ở đó. Do đó, nhiều học viên học tiếng Anh lâu rồi nhưng vẫn không giỏi và không nghe nói tốt tiếng Anh được.
 
Nhưng phương pháp của chúng tôi thì khác hẳn: Chép bài → Hiểu bài → Nhớ bài → Vận dụng bài. “Chép bài” nghĩa là giáo viên cho bài lý thuyết và học viên chép vào vở của mình. “Hiểu bài” nghĩa là giáo viên giảng bài cho học viên đến lúc học viên hiểu bài. “Nhớ bài” nghĩa là học viên phải nhớ được từ vựng và công thức ngữ pháp, những điều được áp dụng vào 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. “Vận dụng bài” nghĩa là học viên tự Tư duy – giáo viên cũng hướng dẫn học viên cách tư duy - và dùng từ vựng, ngữ pháp đã học để Nói, Viết những câu tiếng Anh theo ý riêng của mình. “Nhớ bài” và Vận dụng bài” là hai bước được quyện với nhau và học viên phải tập cho đến khi nhuần nhuyễn.
 
Với những điều được đề cập ở trên, chúng tôi chắc chắn học viên sẽ giỏi và lưu loát tiếng Anh sau 72 giờ học Một Kèm Một online hoặc offline.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến