Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Nha Trang

Có nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Nha Trang hiện nay nhưng nhiều phụ huynh tự hỏi trung tâm nào có học phí rẻ, chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang luôn tự hào giải đáp được những thắc mắc này cho quý phụ huynh vì cách dạy riêng và dạy theo trình độ, sự siêng năng và tiếp thu của từng em.
 
Áp Dụng Cách Dạy Tiếng Anh Riêng Để Giúp Các Em Giỏi Tiếng Anh.
Nhận ra được lỗ hỏng tiếng Anh của các trẻ em, đặc biệt học sinh tiểu học, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET đã thiết kế chương trình tiếng Anh riêng biệt để dạy cho các trẻ em từ chưa biết gì, mất căn bản cho đến lúc các em giỏi tiếng Anh. Dĩ nhiên, quá trình này đòi hỏi phải mất thời gian để các em ngấm dần và sau đó được đắm chìm trong môi trường tiếng Anh. Tất cả các em phải học lại từ đầu theo chương trình riêng và chuẩn của trung tâm từ phát âm, từ vựng cho đến ngữ pháp và luyện Nghe Nói. Chương trình này luôn có sự nối tiếp và phát triển kiến thức tiếng Anh từ mẫu giáo đến nâng cao với đầy đủ bốn kỹ năng và từ đó giúp các em phát triển một cách toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Và chương trình này không những giúp các em giỏi tiếng Anh mà còn củng cố được kiến thức để đáp ứng được chương trình tiếng Anh trên trường của các em. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tự hào là Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở Nha Trang.
 
 
Dạy Theo Trình Độ, Sự Siêng Năng Và Tiếp Thu Của Từng Em.  
Mỗi em có trình độ, sự tiếp thu và siêng năng khác nhau. Do đó, suốt quy trình học này, giáo viên của chúng tôi luôn nhận ra khả năng của từng em và chăm sóc từng em theo khả năng cho đến khi em đó giỏi tiếng Anh bằng cách hướng dẫn kỹ lưỡng từng bước từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp và sau đó là vận dụng chúng lại với nhau cho kỹ năng Nghe Nói. Từng em phải thuộc và vận dụng được tất cả những gì đã học, sau đó mới qua các phần tiếp theo cao hơn. Chúng tôi làm điều này là cho các em nền tảng căn bản tiếng Anh vững chắc để mỗi em tự nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình trong tương lai. Dĩ nhiên, tùy theo khả năng của các em mà các em sẽ mau giỏi hay lâu giỏi tiếng Anh.
 
Với phương pháp dạy như thế, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET xứng đáng và đáng tin cậy để quý phụ huynh lựa chọn khi quý vị muốn tìm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Nha Trang cho con mình.
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến