Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

     Cùng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản qua những câu cụ thể liên quan đến đời sống hằng ngày để thành công và tận hưởng cuộc sống với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET bạn nhé!
 
     Những bài học tiếng Anh giao tiếp này bao gồm những câu cơ bản được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Dù học Offline hay Online, giáo viên của chúng tôi đều phân tích và hướng dẫn học viên cách học, cách vận dụng những gì đã học một cách thuần thục. Sau khi thuộc và biết cách vận dụng chúng rồi, giáo viên sẽ tương tác trực tiếp với học viên hoặc hướng dẫn học viên tương tác với nhau.
 
Tiếng Anh giao tiếp căn bản
 
     Học viên cũng có thể đăng ký học các khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản này trên trang web học trực tuyến của chúng tôi tại http://online.biet.edu.vn
 
     Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là nơi cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng nhất, đặc biệt là khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến