Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET Tại Nha Trang

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET tại Nha Trang là trung tâm có nhiều loại chương trình tiếng Anh khác nhau cũng như phương pháp dạy độc quyền hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.
 
Nhiều Lọai Chương Trình Tiếng Anh Khác Nhau.
Chúng tôi có nhiều loại chương trình tiếng Anh khác nhau dành cho từng đối tượng khác nhau với nhu cầu khác khác nhau.

Chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo dành cho các em từ 3 – 6 tuổi. Ở lứa tuổi này, các em được học tiếng Anh qua nhiều hình thức khác nhau như hát, vẽ, đối thoại ngắn, tự giới thiệu bản thân, … và được dạy phát âm chuẩn. Nhiều phụ huynh vui và hài lòng vì các bé về nhà tự nói tiếng Anh với phát âm chuẩn.

Chương trình tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 7 – 12 tuổi và thiếu niên từ 13 – 17 tuổi. Ở hai độ tuổi này, các em học từ vựng, ngữ pháp và sau đó các em được hướng dẫn áp dụng những gì đã học để tập nói tiếng Anh qua các tình huống đối thoại khác nhau hoặc tự giới thiệu bản thân ở mức độ cao hơn và dài hơn. Cùng lúc, các em cũng được hướng dẫn phương pháp nghe hiểu tiếng Anh và thực tập nghe qua các tình huống từ dễ đến khó.
 
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET tại Nha Trang có nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau
 
Chương trình tiếng Anh giao tiếp. Đây là điều mà bất cứ người học tiếng Anh nào của Việt Nam đều muốn đạt được. Do đó, chúng tôi thiết kế một lộ trình tiếng Anh giao tiếp riêng biệt dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm và ai cũng có thể thành công với lộ trình này với phương pháp dạy độc quyền của chúng tôi.

Chương trình tiếng Anh lấy các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS, A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung Châu âu, … Với chương trình này, chúng tôi dạy phát âm chuẩn tiếng Anh, hệ thống hóa toàn bộ ngữ pháp, dạy phương pháp nghe và cấu trúc của từng chứng chỉ. Sau đó, giáo viên hướng dẫn cách làm từng phần, từng kỹ năng một cách chi tiết của mỗi lại chứng chỉ và học viên phải làm từ đề thi này sang đề thi khác và được chỉnh sửa để lấy kinh nghiệm và có thể làm đề kế tiếp tốt hơn. Tùy thuộc vào học viên muốn bao lâu lấy được chứng chỉ quốc tế nào thì giáo viên sẽ điều chỉnh chương trình học sao cho hiệu quả nhất với học viên.
 
Phương Pháp Dạy Độc Quyền Hiệu Quả.
Tất cả học viên đều phải trải qua quy trình Chép bài → Hiểu bài → Nhớ bài → Vận dụng bài. “Chép bài” là giáo viên đưa bài cho học viên chép. “Hiểu bài” là giáo viên giảng bài cho học viên hiểu. “Nhớ bài” là học viên phải học thuộc để nhớ bài. “Vận dụng bài” là học viên phải áp dụng những gì đã học vào tình huống giao tiếp thực tế và luyện tập qua nhiều tình huống khác nhau. Tất cả đều được giáo viên hướng dẫn cách làm một cách chi tiết cho đến khi học viên thành thạo.

Và điều đặc biệt là chúng tôi dạy theo trình độ, mức tiếp thu, sự siêng năng hay lười biếng của từng học viên. Tất cả học viên ngồi chung trong một lớp nhưng bài học có khi giống nhau hoặc có khi khác nhau tùy theo các điều đã được nói ở trên. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp dạy này khá lâu rồi và rất hiệu quả. Nếu học viên chịu khó hợp tác với giáo viên bằng cách học và luyện tập thường xuyên và liên tục thì chắc chắn học viên sẽ giỏi tiếng Anh.
 
Phương pháp dạy độc quyền hiệu quả
 
Với những điều đã kể trên, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET luôn tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh hiệu quả nhất Nha Trang với nhiều loại chương trình tiếng Anh khác nhau và phương pháp dạy độc quyền hiệu quả.
 
Đăng ký bất cứ lúc ào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn  
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến