Hợp Tác Đào Tạo Tiếng Anh Cho Nhân Viên Viện Pasteur Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và chất lượng, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang đã được Viện Pasteur Nha Trang (http://www.pasteur-nhatrang.org.vn/) chọn để đào tạo cho 30 y bác sỹ và nhân viên của Viện.
 
Lớp học được khai giảng vào ngày 11/02/2020 với chương trình bao gồm tiếng Anh Căn Bảntiếng Anh Giao Tiếp được thiết kế riêng cho các y bác sỹ và nhân viên của Viện Pasteur để họ đủ khả năng đáp ứng công việc hiện tại và giao tiếp tiếng Anh với các đối tác nước ngoài của Viện. Chúng tôi đã chọn giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình với phương pháp giảng dạy tốt nhất để đào tạo cho các học viên này và chúng tôi tin rằng họ sẽ thành công.
 
 
Ngày khai giảng, tất cả cả học viên rất phấn khởi, học hăng say và cũng có nhiều thắc mắc về cách học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả. Giáo viên kinh nghiệm của chúng tôi đã trả lời các câu hỏi, chia sẻ và hướng dẫn họ những bí quyết học giỏi tiếng Anh. Tất cả rất hài lòng và quyết tâm học giỏi tiếng Anh.
 
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET luôn tự hào là trung tâm tiếng Anh tốt nhất vì phương pháp giảng dạy hiệu quả và chất lượng.
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn   
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến