Những Câu Hỏi Thường Gặp

1. Các chương trình Tiếng Anh của BIET được thiết kế cho ai ?

    Những người như bạn! Chương trình của chúng tôi được thiết kế cho mọi người ở mọi trình độ, những người thích học Anh ngữ. Đối tượng của chúng tôi đến từ mọi miền đất nước và các tầng lớp xã hội.
    Chúng tôi cũng cung cấp chương trình dành riêng cho nhóm, gia đình và cá nhân. Chương trình của chúng tôi được thực hiện dựa trên những yêu cầu căn bản hàng năm. Hãy liên hệ và cho chúng tôi biết về những nhu cầu đặc biệt, những yêu cầu và thời gian thích hợp của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp cho bạn.

2. BIET có cung cấp chương trình Tiếng Anh cho những ngành chuyên biệt không?

    Có, chúng tôi có thể tuỳ biến khóa học Anh ngữ đặc trưng trong lĩnh vực Ngân hàng, Du lịch, Nhà hàng khách sạn, tài xế, doanh nghiệp. Hãy liên hệ và cho chúng tôi biết về những nhu cầu đặc biệt, những yêu cầu và thời gian thích hợp của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp cho bạn.

3. Mất bao lâu để học nói Tiếng Anh?

    Có rất nhiều yếu tố xác định thời gian bao lâu cho một người học tiếng Anh, ví dụ, trình độ hiện tại, động cơ thúc đẩy, kinh nghiệm học, cách học, khoá học bạn chọn, và những điều tương tự như thế. Bạn càng học nhiều, bạn sẽ tiếp thu càng nhanh.

    Học viên của chúng tôi thường thu được kết quả tốt sau vài khóa học. Nói chung, học viên học trình độ Căn Bản sẽ có thể giao tiếp hằng ngày mà không cần thông dịch viên. Học viên đạt đến trình độ Trung Cấp sẽ có thể giao tiếp trong cuộc sống và công việc cách thoải mái. Học viên đạt đến trình độ Nâng Cao sẽ có thể diễn đạt được các đề tài chuyên ngành và phức tạp cách dễ dàng. Để biết được khóa học kéo dài bao lâu bạn nên nêu rõ mục đích và các yêu cầu chính xác và vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

4. Có những cấp độ khác nhau phải không?

    Đúng vậy. Ví dụ, chương trình Anh Văn Tổng Quát được chia thành 8 cấp độ.

5. Tôi có học Tiếng Anh trước đó. Làm sao tôi đang ký khóa học phù hợp?

      Đó là ý kiến rất hay khi bạn cho chúng tôi biết rằng bạn đã học Anh văn trước đó và trong bao lâu. Bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để xác định trình độ Anh văn của bạn trước khi bắt đầu khóa học thích hợp để sắp xếp bạn vào những khóa học thích hợp. Sự đánh giá sẽ bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

6. Bao nhiêu học sinh trong một lớp học?

   Để bảo đảm chất lượng học tập và giảng dạy, BIET tổ chức lớp với mô hình nhóm nhỏ từ 10 đến 14 học viên cho một lớp học (tỉ lệ 1:10 hoặc 1:14; nghĩa là 1 giáo viên/10 học viên hoặc 1 giáo viên/14 học viên) Như vậy, bạn sẽ nhận được sự quan tâm đầy đủ của Giáo Viên.

7. Trình độ chuyên môn của giáo viên như thế nào?

    Tất cả đều có bằng đại học và có kinh nghiệm giảng dạy.Quan trọng hơn nữa là họ đều tham gia vào chương trình huấn luyện giảng dạy và được chứng nhận trước khi bắt đầu giảng chương trình.Thêm vào khả năng chuyên nghiệp, họ được chọn trên khả năng làm cho học viên thích thú và thưởng thức trong suốt chương trình.

8. Khi nào tôi có thể bắt đầu lớp học?

    Lớp học khai giảng thường xuyên. Bạn cứ đến và đăng ký bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình cho nhóm, gia đình, và những cá nhân.Chương trình được giảng dạy trên yêu cầu mỗi năm. Hãy liên lạc và cho chúng tôi biết những nhu cầu đăc biệt, những yêu cầu và thời gian.Chúng tôi sẽ thiết kế chương trình cho bạn.

9. Những hoạt động nào có trong khóa học?

    Tại BIET học viên có thể tham dự vào một số câu lạc bộ (Nói, thảo luận, những người yêu sách, xem phim…..) ở đó họ có thể giao lưu với người dẫn chương trình, phòng ban BIET, nhân viên và những học viên khác khi mà họ là một thành viên của câu lạc bộ.

    BIET cũng thường tổ chức những hoạt động và học viên thì được khuyến khích tham dự vào để chuẩn bị và trình bày những hoạt động này. Chẳng hạn như giải HÙNG BIỆN TIẾNG ANH, chương trình tài năng, dã ngoại, hoạt động thể thao và lễ hội cho phép học viên tham dự và thực hành những kỹ năng với tất cả nhân viên BIET và những học viên khác.

10. Yêu cầu đầu vào là gì?

      Chương trình tiếng Anh của chúng tôi thích hợp cho mọi cá nhân, gia đình, nghề nghiệp, cơ quan và các tầng lớp trong xã hội. Do đó, bạn làm bài kiểm tra để xác định trình độ của bạn và đặt bạn vào một khóa học thích hợp. Sự đánh giá sẽ bao gồm 4 kỹ năng: Nhe – Nói - Đọc - Viết.

11. Tôi hoàn toàn mới bắt đầu học Tiếng Anh, liệu tôi có thể theo học các chương trình này hay không?

    Vâng, bạn có thể. Chương trình Tiếng Anh của chúng tôi giành cho mọi đối tượng, không yêu cầu trình độ Anh ngữ tối thiểu.

    Đa số học viên của chúng tôi là những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Thực ra chúng tôi khuyến khích những người mới bắt đầu học tiếng Anh tham gia chương trình này vì là một cơ hội lớn để thực hành một ngôn ngữ mới và cho phép bạn đạt được một kết quả đáng kể chỉ trong vài khóa!

12. Tôi nên ghi danh vào lúc nào?

      Chúng tôi đề nghị bạn đăng ký càng sớm càng tốt. Ghi danh sớm sẽ cho phép bạn có đủ thời gian cho những thu xếp cần thiết để đến học tại BIET.

13. Tôi sẽ đóng phí bằng cách nào?

      Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản

14. Các chi phí tôi cần tính đến là gì?

      Phí chương trình của chúng tôi không bao gồm sách vở và các đồ dùng học tập

15. Tôi phải làm gì nếu đến trễ?

      Tất cả các học viên nên có mặt trong ngày đầu tiên của khoá học. Hãy cố gắng đến đúng giờ. Tuy nhiên, nếu bạn nhập học trễ, chúng tôi sẽ sắp xếp giờ học phụ đạo miễn phí cho bạn để bạn có thể theo kịp chương trình.

16. Nếu tôi gặp phải một vấn đề gì đó trong học tập thì sao?

      BIET sẽ giúp bạn cảm thấy học tập càng dễ dàng càng tốt. Tập thể giáo viên và nhân viên của chúng tôi quan tâm đến sở thích, trình độ ngôn ngữ, mục đích học tập và các dự định du lịch của bạn để làm cho việc học trở nên vui nhộn, hứng khởi và giải stress. Chúng tôi sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn gặp phải khó khăn trong suốt quá trình học. 

17. Tôi có thể hỏi ai về chương trình học?

    Vâng, bất kỳ lúc nào, bạn có thể đến Trung Tâm của chúng tôi:

Địa chỉ : 50 Nguyễn Khuyến - Phường Vĩnh Hải – Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam.

Điện thoại: (0258) 3833 207 để biết thông tin hoặc điện thoại trực tiếp cho Mr.Chi : 0913 60 70 81.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến