TRUNG TÂM Ở NHA TRANG ĐÃ LÀM "ĐỔI ĐỜI" NHIỀU HỌC VIÊN LÀ NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ - BIET

Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET tại Nha Trang đã làm “đổi đời” nhiều học viên:
 
1. Anh Vũ Ngọc Hòa: Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Minh Khang tại Nha Trang. Trước kia, anh Hòa làm bên xây dựng, sau đó làm chủ thầu xây dựng. Kỹ năng chuyên môn trong ngành xây dựng rất giỏi và khéo tay. Nhưng trong quá trình làm việc anh thường thất bại khi gặp các đối tác nước ngoài vì không NGHE – NÓI được Tiếng Anh. Thuê thông dịch viên thì dịch không hết ý nên việc đàm phán cũng thất bại. Từ đó, anh quyết tâm đi học Tiếng Anh. Và một trung tâm Tiếng Anh tại Nha Trang mà anh chọn là Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET tại Nha Trang. Sau 02 khóa học, anh bắt đầu NGHE – NÓI được Tiếng Anh, rồi anh học tiếp 03 khóa nữa và giờ đây anh đã NGHE – NÓI tốt Tiếng Anh và có thể tự giao tiếp và đàm phán với đối tác nước ngoài.
 
2. Anh Nguyễn Thái Trân: Giám đốc của Công ty Truyền Thông và Công Nghệ T2Design tại Nha Trang. Anh Trân là chuyên viên lập trình chuyên viết website và phần mềm. Về chuyên môn, anh rất giỏi, nhưng anh lại gặp khó khăn khi muốn học thêm chuyên ngành của mình với các tài liệu nước ngoài cũng như khi gặp đối tác vì anh không biết Tiếng Anh. Được bạn bè giới thiệu, anh đã đến với Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET tại Nha Trang học Tiếng Anh chuyên ngành IT trong vòng 08 tháng và giờ đây anh có thể Nghe – Nói – Đọc – Viết tốt Tiếng Anh và có thể giao tiếp trực tiếp với đối tác và đọc tài liệu bằng Tiếng Anh để nâng cao nghiệp vụ của mình. Và vừa rồi anh đã đoạt được ba chứng chỉ giá trị của Google: AdWords Certification, Analytics Certification, Video Advertising Advanced Certification.
 
Đây chỉ là 02 trong số nhiều học viên đã ĐỔI ĐỜI nhờ học Tiếng Anh tại trung tâm chúng tôi. Bạn muốn ĐỔI ĐỜI như 02 học viên trên đây không? Hãy đến với chúng tôi ở Nha Trang ngay hôm nay!
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến