ĐỪNG LO SỢ MẤT CĂN BẢN TIẾNG ANH NỮA VÌ NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ - BIET SẼ CHỈ CÁCH CHO BẠN

Các bạn học viên ở Nha Trang không cần phải lo sợ mất căn bản tiếng Anh nữa vì Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang sẽ chỉ Cách cho bạn để giải quyết vấn đề này. 
 
Nhiều học viên Việt Nam học tiếng Anh hoài mà chẳng giỏi. Lý do không giỏi là vì học không đúng cách, không đúng giáo viên và không đúng chỗ, cho nên bạn luôn bị mất căn bản tiếng Anh. Hãy đến với chúng tôi để lấy căn bản tiếng Anh qua những cách sau.
 
Phát Âm Chuẩn
Phát âm chuẩn là điều không thể thiếu đối với bất kỳ ngôn ngữ nào, đặc biệt là tiếng Anh. Do đó, giáo viên chúng tôi sẽ dạy bạn phát âm chuẩn tiếng Anh và chỉ cách để bạn luyện tập cho đến khi thành thạo. Phát âm không chuẩn bạn không thể Nghe Nói tốt tiếng Anh được. Do đó, Bạn không thể bỏ qua phần này nếu muốn có nền tảng căn bản tiếng Anh.
 
Học Từ Vựng và Ngữ Pháp
Từ vựng và Ngữ pháp là hai yếu tố căn bản và cần thiết bạn buộc phải có và bạn có chúng càng nhiều càng tốt. Giáo viên của chúng tôi sẽ cung cấp từ vựng cho bạn cùng với nghĩa của chúng và chỉ bạn cách phát âm từng từ một cho đến khi bạn phát âm đúng. Và giáo viên cũng chỉ cho bạn cách tăng vốn từ vựng của bạn. Đồng thời, giáo viên cũng dạy bạn các công thức ngữ pháp từ dễ đến khó một cách có hệ thống. Tiếp theo giáo viên chỉ bạn cách vận dụng từ vựng và ngữ pháp, hai phần căn bản của tiếng Anh này, với nhau để tập Nói cho đến khi bạn nhuần nhuyễn.
 
Vận Dụng Từ Vựng và Ngữ Pháp cùng nhau
Quy trình vận dụng này gồm 04 bước: Viết -> Hiểu -> Nhớ -> Vận dụng. Viết nghĩa là giáo viên cho bạn chép bài. Hiểu nghĩa là giáo viên giảng cho bạn hiểu cả từ vựng và ngữ pháp. Hai phần này thuộc về giáo viên. Và phần của bạn là Nhớ và Vận dụng. Nhớ nghĩa là bạn phải thuộc và nhớ cả từ vựng và ngữ pháp. Vận dụng nghĩa là bạn ráp từ vựng theo công thức ngữ pháp và tập nói. Bạn nên nói càng nhiều càng tốt vì bạn càng nói thì bạn càng nhớ từ vựng và công thức ngữ pháp lâu hơn. Hơn nữa, bạn càng nói thì bạn sẽ chỉnh sửa phát âm của bạn cho đến khi đúng nhất. Chắc chắn bạn sẽ có được căn bản tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn.
 
Do đó, đừng lo lắng việc mất căn bản tiếng Anh nữa! Hãy đến với chúng tôi ngay thì bạn sẽ có căn bản tiếng Anh!
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến