50 Nguyễn Khuyến Ở Nha Trang Là Nơi Cho Bạn Kiến Thức Và Kỹ Năng Để Thành Công

50 Nguyễn Khuyến ở Nha Trang là nơi giúp bạn thành công trong đời vì chúng tôi cho bạn kiến thức và các kỹ năng.
 
Về kiến thức, chúng tôi có các chương trình:
1. Tiếng Anh: Chúng tôi có nhiều chương trình như Tiếng Anh Mẫu Giáo, Anh văn Thiếu Nhi, Anh văn Thiếu Niên, Anh văn Giao tiếp, Anh văn Nghe Nói, Anh văn chuyên ngành, chứng chỉ quốc tế TOEFL – TOEIC – IELTS, A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung Châu Âu. Bạn có thể học bất cứ chương trình nào bạn muốn và chắc chắn bạn sẽ đạt được điều bạn muốn vì cách dạy bài bản của giáo viên chúng tôi.

2. Tiếng Nga: Với chất lượng giảng dạy như vậy, trung tâm chúng tôi cũng thành công với chương trình tiếng Nga. Nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao chất lượng giảng dạy của chúng tôi và trung tâm chúng tôi là trung tâm có nhiều lớp Tiếng Nga nhất tại Nha Trang hiện nay. Việc có nhiều lớp Tiếng Nga như vậy đã chứng minh được rằng chất lượng đào tạo của chúng tôi rất tốt.
 
3. Các môn văn hóa để giỏi và thi đậu đại học: Dĩ nhiên “đại học” không phải là con đường duy nhất để bạn thành công, nhưng dẫu sao “đại học” vẫn là con đường tốt hơn để bạn dễ dàng thành công hơn trong đời. Và chúng tôi là người chắp cánh cho bạn để bạn đạt được điều đó. Chương trình dạy và luyện thi của chúng tôi khác biệt với các nơi khác, đó là chúng tôi có phương pháp dạy bạn từ yếu kém đến giỏi để bạn đủ trình độ đi thi đại học. Một khác biệt nữa là chúng tôi giúp bạn chọn nghề phù hợp với sở thích và nhu cầu của xã hội. 
Đó là những chương trình kiến thức.
Về kỹ năng, chúng tôi đào tạo
Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Mềm: Bên cạnh học tiếng Anh, tiếng Nga, chúng tôi cũng lồng ghép các bài học nhân bản và kỹ năng vào để dạy bạn. Với những bộn bề lo toan cho cuộc sống, ngày nay bạn không biết hoặc quên đi những giá trị cốt lõi của cuộc sống là đạo đức và những kỹ năng để thành công trong đời. Nhận ra được điều này, chúng tôi đã thiết kế nhiều chương trình Kỹ Năng Mềm & Kỹ Năng Sống cho bạn và những người khác nhằm giúp bạn có các kỹ năng và dễ dàng thành công trong cuộc sống. Điểm khác biệt của chúng tôi là chương trình đào tạo của chúng tôi thực tế. Nghĩa là vừa học vừa được trải nghiệm thực tế, học xong là áp dụng được ngay.

Với chương trình kiến thức và kỹ năng như thế, 50 Nguyễn Khuyến ở Nha Trang chính là nơi giúp bạn thành công trong đời.
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

 

 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến