Trung Tâm Anh Ngữ Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Nha Trang Là Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Nhiều học viên thừa nhận rằng Trung tâm Anh Ngữ Giao tiếp tốt nhất ở Nha Trang là Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET. Từ số 0, bạn có thể giao tiếp tốt Anh ngữ trong vòng một khóa học 08 tuần.
 
Vì sao bạn có thể làm được điều này?
   1. Bạn được học Phát Âm chuẩn. Đây là điều quan trọng nhất. Không Phát Âm chuẩn, bạn không thể Nghe Nói tốt Anh ngữ được.
   2. Bạn được học Phương pháp Nghe – Nói. Đây là phương pháp độc quyền của chúng tôi và bảo đảm, sau khi học xong và áp dụng, bạn có thể Nghe Nói tốt Anh ngữ sau 08 tuần.
   3. Bạn được hướng dẫn cách học từ vựng và ngữ pháp, đặc biệt là cách áp dụng chúng với nhau theo tình huống, bối cảnh, cụm từ cụ thể, …
   4. Bạn được học bằng nhiều hình thức như diễn kịch, hát, đàm thoại theo cặp hoặc nhóm, … nhằm tạo bầu khí sinh động, không nhàm chán trong buôi học.
Với những điều trên, Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET ở Nha Trang luôn tự hào là trung tâm Anh ngữ giao tiếp tốt nhất tại Nha Trang. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tại đây để mau giỏi Anh ngữ?
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến